Đau nhức xương khớp không chỉ là tình trạng dễ gặp ở người cao tuổi mà sau tuổi 30 đã có thể mắc phải. Tuy nhiên, tuổi càng cao nguy cơ đau nhức xương khớp, thoái hoá cột sống,… càng lớn và các biến chứng càng nguy hiểm.

Tìm kiếm giải pháp chính là điều giúp cải thiện tình trạng đau nhức cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống. Viên xương khớp Tín Tâm  là thành quả của công trình nghiên cứu dày công từ các chuyên gia sẽ là lựa chọn dành cho tất cả mọi người.

Sau tuổi 30 xương khớp bắt đầu thoái hoá

Sau tuổi 30, cơ thể bắt đầu ngừng sản sinh một số chất như canxi hay glucosamine. Đây là hai chất cần thiết để sản sinh ra sụn khớp, các thành phần giúp bôi trơn đốt sống. Chính vì vậy việc thiếu hụt hai loại chất này sẽ gây ra các tình trạng lão hóa xương khớp. Tuy đây là quy luật tự nhiên, ít ai có thể tránh khỏi nhưng việc phòng ngừa từ sớm sẽ giúp khắc phục đau nhức và các biến chứng do bệnh gây ra.

Bệnh thoái hóa ở khớp gối, tay, cột sống… là một trong những loại thoái hóa thường gặp nhất. Nguy hiểm hơn có thể là thoái hóa cột sống và thắt lưng. 12% người trên 60 tuổi và 6% những người trên 30 tuổi đều gặp phải tình trạng thoái hoá xương khớp này. Do đó, không nên chủ quan và nên chăm sóc xương khớp ngay từ tuổi 30.

Thoái hóa xương khớp được chia làm 4 giai đoạn, những người sau 30 tuổi thường sẽ mắc bệnh ở giai đoạn 1. Đây là lúc có thể khắc phục và cải thiện tình trạng bệnh một cách dễ dàng nhất.

Giảm chất lượng cuộc sống

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi bị thoái hóa xương khớp, 80% người bệnh bị hạn chế vận động và 20% không thể làm các công việc thường ngày. Đây là một trong những căn nguyên hàng đầu khiến chất lượng cuộc sống giảm sút. Việc đi lại trở nên khó khăn hơn sẽ làm cho, đặc biệt người bệnh thường xuyên phải chịu những cơn đau âm ỉ kéo dài.

Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, không muốn làm việc, làm cho người bệnh càng trở nên yếu hơn. Vấn đề này còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ dinh dưỡng. Cơ thể mệt mỏi, xương khớp đau nhức âm ỉ khiến người bệnh chén ăn, bỏ bữa. Việc không nạp đủ các chất liên tục càng khiến cho tình trạng bệnh chuyển biến không tốt, ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị.

Thoái hóa xương khớp không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là cuộc sống của người bệnh. Chất lượng cuộc sống giảm sút rõ rệt khi việc đi lại và ăn uống trở nên khó khăn hơn.

Viên xương khớp Tín Tâm – Sức mạnh từ thảo dược

Viên xương khớp Tín Tâm là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia tại Dược vật tư y tế Tín Tâm. Đây được xem là một trong những giải pháp được hàng triệu bệnh nhân thoái hóa xương khớp lựa chọn. Với 3 thành phần nổi bật là Glucosamine, Collagen Type II và vỏ liễu sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi trường hợp đau nhức, thoái hóa xương khớp: khớp gối, khớp tay, cột sống….

Được nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu, chính vì vậy sản phẩm được đánh giá có công dụng cải thiện thoái hóa xương khớp hiệu quả. Các thành phần dược liệu quý giá sẽ tác động vào sâu bên trong để có thể duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt, được sản xuất trên dây chuyền Nano hiện đại, các phân tử nhỏ sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn khi vào trong cơ thể. Thẩm thấu nhanh chóng và hiệu quả hơn làm giảm tốc độ thoái hóa và vẫn đảm bảo độ lành tính của các dưỡng liệu thiên nhiên. Đây là phương pháp sản xuất nhằm tối ưu mọi thành phần để đưa vào cơ thể. Viên xương khớp Tín Tâm là thảo dược được nghiên cứu và bảo chế tỉ mỉ mà người bệnh có thể hoàn toàn tin dùng.

Khi độ tuổi thoái hóa xương khớp ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa thì viên xương khớp Tín Tâm sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Bổ sung dưỡng chất cho khớp, giảm các cơn đau nhức và hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa xương khớp chính là tác dụng chính từ viên xương khớp Tín Tâm.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ TÍN TÂM

Địa chỉ: : 700/12 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949739268

Email doanh nghiệp: duocvattuytetintam@gmail.com